boeing-787-dreamliners-flyscoot

Dịch vụ wifi trên Boeing 787 dreamliners của Flyscoot

Với sự lớn mạnh không ngừng của mình, Flyscoot đang ngày càng cung cấp những dịch vụ hiện đại nhất trên những tàu bay thế hệ mới nhất nhằm phục vụ khách hạng trên các chặng bay. Và mới đây, Flyscoot đã triển khai dịch vụ wifi trên tàu bay boeing 787 dreamliners.

Dịch vụ wifi trên Boeing 787 dreamliners của Flyscoot

 • Quý khách sẽ có một gói dữ liệu cố định, được sử dụng thoải mái mà không bị tính thêm phí.
 • Miễn là wifi còn dung lượng, quý khách có thể tiếp tục lướt trên chuyến bay tiếp theo mà không cần đăng kí lại từ đầu
 • Thoải mái selfies, giữ liên lạc với bạn bè, tìm hiểu về điểm đến trước khi dừng chân
 • Để tiếp tục sử dụng wifi thì chuyến bay tiếp theo của bạn phải là dòng máy bay boeing 787 Dreamliners và được vận hành bởi Flyscoot

5 gói dữ liệu wifi của Flyscoot

Flyscoot triển khai 5 gói dữ liệu wifi cho hành khách. Quý khách có thể mua trước khi lên máy bay với giá ưu đãi giảm 20%

Gói wifi 1 Gói dữ liệu Gói khi mua trước khi lên máy bay Gói mua trên máy bay Tính năng
Tweet 20 20MB 4.99 USD 5.99 USD Thích hợp cho việc nhắn và chia sẻ tin nhắn.

Tốc độ được giới hạn ở mức 64kpbs

Surf 80 80MB 14.99 USD 16.99 USD Lí tưởng cho việc duyệt web và tham gia mạng xã hội
Indulge 200 200MB 29.99 USD 32.99 USD Hoàn hảo cho việc check email, duyệt web và trình phát nhạc trực tiếp

Lưu ý:

 • Thời lượng wifi bắt đầu từ khi đăng nhập lần đầu cho đến khi gói dữ liệu hết dung lượng. Dữ liệu chưa dùng hết có thể tiếp tục sử dụng trên các chuyến bay tiếp theo và phải di chuyển trên máy bay boeing 87 Dreamliners.
 • Quý khách có thể mua wifi khi đặt chuyến hoặc quản lí chỗ ngồi tối đa 4h trước khi khởi hành
 • Wifi chỉ khả dụng trên máy bay boeing 787 dreamliners của flyscoot được trang bị kết nối của Panasonic
 • Quý khách nên hủy tất cả các phần mềm cập nhật tự động; truyền phát video trên thiết bị để tránh tiêu thụ dữ liệu không cần thiết

How to purchase Wi-Fi Flyscoot

Quý khách có thể mua wifi trực tuyến ngay đi đặt vé máy bay; hoặc thông qua phần quản lí chỗ ngồi trên tối đa 4h trước khi bay.

Bạn sẽ nhân được email có mã truy cập wifi sau khi việc đặt vé máy bay của bạn được xác nhận.

Hãy in hoặc lưu email và mang theo trong suốt hành trình bay. Nếu mất, chúng tôi sẽ không thể truy xuất thông tin đăng nhập ngay trên tàu bay.

Với hành khách mua wifi trên máy bay, hãy kết nối với “Scoot_wifi” và mua gói dung lượng sao cho phù hợp. Tất cả các thẻ tín dụng, paypal đều được chấp nhận để thanh toán.

Cách truy cập wifi trên chuyến bay flyscoot

 • Khi chuyến bay đạt đến độ cao nhất định, hãy bật wifi và kết nối vào mạng: “Scoot_wifi”
 • Nếu mua wifi trên tàu thì đăng nhập wifi trực tiếp. Hoặc nếu đã mua trước thì hãy kết nối bằng mã truy cập đã được nhân viên cung cấp.

Để biết thêm thông tin hãy tham khảo phần: trợ giúp và câu hỏi thường gặp trong cổng thông tin trực tuyến hoặc xem hướng trong túi ghế đằng trước.

Bay thoải mái mà không lo hết pin

Du khách có thể thoải mái sử dụng thiết bị trên tàu bay 787 Dreamliners

Du khách có thể thoải mái sử dụng thiết bị trên tàu bay 787 Dreamliners

Trên tàu bay boeing 787 Dreamliners của flyscoot có sẵn các ổ cắm tiêu chuẩn 110V/60Hz. Quý khách có thể sạc tất cả các thiết bị của mình trong suốt hành trình bay.

Khách hàng ScootBiz có thể sử dụng miễn phí các ổ cắm điện trên ghế ngồi. Khách hàng phổ thông có thể mua quyền sử dụng ổ cắm này với khoản phí nhỏ.

Hiện nay, có rất nhiều câu hỏi: hành trình Việt Nam đi Singapore thì Flyscoot sử dụng loại máy bay nào? Vé máy bay đi Singapore bao nhiêu tiền?

Xin trả lời ngay, Flyscoot đang sử dụng Boeing 787 Dreamliners trên hành trình từ Việt Nam đi Singapore với giá vé khứ hồi chỉ khoảng 300 USD.

Còn chần chừ mà không sử dụng dịch vụ tuyệt vời này từ Flyscoot.

quy-dinh-flyscoot

Quy định sử dụng thiết bị điện tử, công nghệ trên chuyến bay của Flyscoot

Các thiết bị điện tử, công nghệ được phép mang theo và sử dụng trên các chuyến bay nhưng cần tuân thủ theo quy định. Tuy nhiên, sử dụng như thế nào và được phép mang những loại nào thì là cả vấn đề. Tham khảo thông tin dưới đây từ đại lý flyscoot.

Quy định sử dụng thiết bị điện tử trên chuyến bay của Flyscoot

Những thiết bị được sử dụng trong hành trình bay

Quý khách được phép sử dụng thiết bị điện tử nhưng phải ngắt kết nối mạng

Quý khách được phép sử dụng thiết bị điện tử nhưng phải ngắt kết nối mạng

Các thiết bị dưới đây quý khách có thể được sử dụng trong toàn bộ hành trình bay:

 • Điện thoại, máy tính,
 • Đông hồ, máy ảnh, máy quay video, máy ghi âm di động và các thiết bị điện tử khác không có chức năng GSM, wifi, bluetooth
 • Máy trợ thính, máy điều hòa nhịp tim và các thiết bị cầm tay được yêu cầu cho mục đích y tế
 • Lưu ý: trong trường hợp các thiết bị điện tử như: máy nghe nhac, bảng điều khiển trò chơi, máy ảnh… có chức năng truyền dữ liệu, bạn có thể sử dụng thiết bị điện tử trên bo mạch miễn là các thiết bi này phải được tắt.

Quy định cụ thể về thiết bị điện tử trên chuyến bay của Flyscoot

Mỗi quốc gia, mỗi hãng hàng không lại có những quy định khác nhau. Hiện tại, theo Đạo luật hàng không dân dụng mới nhất, việc được sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay đã được nới lỏng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu vi phạm, bạn sẽ có bị cảnh cáo; phạt hành chính, nặng hơn nữa là có thể ngồi tù và cấm bay.

 • Sau khi đóng cửa khoang, hành khách nên làm theo các chỉ dẫn để bật thiết bị điện tử. Bao gồm điện thoại di động; máy tính bảng và máy tính xách tay ở chế độ máy bay hoặc tắt thiết bị. Sau khi máy bay hạ cánh và cất cánh, tiếp viên sẽ thông báo cho hành khách thời điểm có thể sử dụng thiết bị.
 • Nếu không thể tắt chức năng liên lạc, phát sóng vô tuyến và không thể bật thiết bị ở chế độ máy bay thì hành khách không được phép sử dụng thiết bị đó trên chuyến bay. Thiết bị đó bao gồm máy phát từ xa; máy thu máy phát vô tuyến; thiết bị điện tử phát tín hiệu bằng vô tuyến. Ví dụ: điều khiển từ xa của trò chơi chạy điện và điện thoại di động ngoại trừ điện thoại thông minh có thể trực tiếp gây nhiễu hệ thống điều khiển, liên lạc và dẫn đường của máy bay.
 • Nghiêm cấm sử dụng những thiết bị điện tử không thể cất vào túi quần áo; túi tại ghế ngồi trong khi cất cánh và hạ cánh. Thiết bị điện tử cá nhân như máy tính xách tay không thể cất trong túi quần áo; túi tại ghế ngồi phải được đặt vào ngăn chứa đồ trên đầu; gầm ghế dưới chân khi máy bay đang bay tại độ cáo dưới 10.000 feet. Nghiêm cấm sử dụng thiết bị này.
 • Nếu tiếp viên không thể xác nhận xem chức năng liên lạc của điện thoại di động đã tắt hay chưa hoặc điện thoại di động có thể gây nhiễu các hệ thống của máy bay không thì hành khách nên làm theo hướng dẫn của tiếp viên để tắt thiết bị.

Điện thoại phải tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay khi thực hiện hành trình bay

Điện thoại phải tắt nguồn hoặc để chế độ máy bay khi thực hiện hành trình bay

 • Nếu thiết bị liên lạc trong chuyến bay (Dịch vụ Wi-Fi của máy bay 777-300ER) được cung cấp thì bạn chỉ được phép truy cập dịch vụ Wi-Fi sau khi bật thiết bị của bạn ở chế độ máy bay. Vui lòng làm theo hướng dẫn của tiếp viên. Để giữ yên lặng trong khoang hành khách, chức năng video; liên lạc thoại của dịch vụ Wi-Fi đều được tắt.
 • Khi máy bay bay trong vùng lãnh thổ nước ngoài, hành khách nên làm theo hướng dẫn của tiếp viên để tắt thiết bị điện tử cá nhân nếu quy định hàng không địa phương.
 • Không được phép sử dụng thuốc lá điện tử trên các chuyến bay.

 • Chúng tôi có ổ cắm điện cho dao cạo chạy điện trong buồng vệ sinh. Ổ cắm điện; cổng USB; tại ghế ngồi trong khoang hành khách chỉ phù hợp để sử dụng cho thiết bị điện tử cá nhân.
 • Sạc pin dự phòng nên để ngay ngắn trong hành lý xách tay. Không được để trong hành lý ký gửi. Vì lí do an toàn bay, Quý hành khách không sử dụng Sạc pin dự phòng trong suốt chuyến bay.
 • Nếu hành khách cần mang theo thiết bị y tế điện tử và sử dụng thiết bị trên các chuyến bay do tình trạng sức khỏe; chẳng hạn như thiết bị hỗ trợ thở cầm tay, máy hô hấp; thiết bị hút đờm, hành khách nên chuẩn bị sẵn pin dự phòng vì trên máy bay không cung cấp bộ sạc. Thiết bị này phải tuân thủ quy định về kích thước và trọng lượng của hành lý xách tay. Ngoài ra hành khách còn phải cung cấp cho chúng tôi Chứng nhận y tế cho phép bay trên không hoặc Giấy miễn trách nhiệm và bồi thường. Hành khách cũng nên xin giấy đồng ý từ các chuyên gia y tế để được bay. Để biết các biện pháp an toàn chính khi lên máy bay mang theo thiết bị y tế điện tử, vui lòng liên hệ với trung tâm đặt vé của Flyscoot

Flyscoot là hãng hàng không giá rẻ của Singapore. Với mạng lưới bay đang ngày càng được mở rộng, quý khách muốn biết vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan, Singapore; Trung Quốc, Anh… Hãy liên hệ tới hotline 1900 636 065 để được chăm sóc tận tình nhất.

FlyScoot

Có được mang thuốc tây khi đi máy bay Flyscoot?

Ai trong chúng ta cũng có lúc phải dùng đến thuốc tây, không ít thì nhiều. Tuy nhiên, việc mang thuốc theo người khi đi máy bay sẽ vấp phải những khó khăn nhất định vì hàng không là 1 ngành đặc thù. Để rõ hơn về quy định này, mời quý khách tham khảo những thông tin dưới đây từ Đại lý Flyscoot

Quy định mang thuốc tây lên máy bay Flyacoot

Các chuyến bay nội địa

Không có giới hạn về số lượng thuốc men có toa và không toa mà quý vị có thể đem lên chuyến bay nội địa. Tuy nhiên, nếu hành khách  chuyển tiếp đến một chuyến bay quốc tế hoặc chuyến bay nội địa của hành khách  xuất phát từ phi cảng quốc tế, thì có áp dụng các hạn chế về những thứ nói trên.

Trên các chuyến bay nội địa được phép mang thuốc tây thoải mái

Trên các chuyến bay nội địa được phép mang thuốc tây thoải mái

Chuyến bay quốc tế

Được phép mang theo một số lượng hợp lý về thuốc men có toa và không toa. Kể cả sản phẩm kiêng ăn đặc biệt và sản phẩm trị liệu chẳng hạn như thuốc viên dầu cá và có các giới hạn đối với thuốc dạng lỏng, aerosol và dạng gel (keo sệt).

Nếu hành khách  dự định mang theo thuốc men lên máy bay, thì hãy ghi nhớ những điều sau đây:

 • Hỏi lấy sẵn chứng từ hỗ trợ. Chẳng hạn như thẻ danh tính y tế (medical ID card) hoặc thư chứng nhận từ bác sĩ. Lá thư phải liệt kê bất cứ các thứ thuốc nào ở dạng lỏng, aerosol hoặc dạng gel có toa hoặc không toa. Các dụng cụ hoặc thiết bị y tế có toa, ví dụ như: túi giữ lạnh hoặc túi gel (ice/gel packs) dùng để điều hòa nhiệt độ, hoặc nhu cầu cần đem kim tiêm.
 • Trước khi du lịch, hãy kiểm lại với Cơ quan Quản lý Sản phẩm Trị liệu (Therapeutic Goods Administration) để biết các hạn định đối với thuốc men và dụng cụ y tế.
 • Trước khi  hành khách đến khu vực dò quét an ninh của phi trường, hãy chuẩn bị thuốc men và giấy tờ kèm theo để sẵn sàng cho việc kiểm tra.

Đối với thuốc có toa, nhớ kiểm chắc họ tên trên nhãn toa trùng hợp với họ tên trên thẻ lên máy bay (boarding pass) của quý vị hoặc họ tên của người đang đi cùng mà quý vị đang chăm sóc.

Lưu ý

Trên đây là một vài thông tin cho việc mang thuốc tây khi đi máy báy Flyscoot trong và ngoài nước.

Tuy nhiên, quý khách cần lưu ý khi đặt vé máy bay giá rẻ đi SingaporeThái Lan… thì những quy định này sẽ khác nhau vì chế độ nhập cảnh ở những quốc gia  này gắt gao hơn rất nhiều.

Cách tốt nhất là quý khách hãy liên hệ đến đại lý của hãng hoặc hãng hàng không để được tư vấn chu đáo nhất. Chúc quý khách có những chuyến đi suôn sẻ.

Boy watching sky through the airplane window

Tại sao phải kéo rèm cửa sổ lên khi máy bay cất cánh và hạ cánh?

Để đảm bảo an toàn hàng không, các tiếp viên luôn yêu cầu kéo rèm khi máy bay cất và hạ cánh. Tưởng chừng như chả liên quan nhưng đây là việc làm cần thiết. Đại lý Flyscoot sẽ giải thích vấn đề này.

Tại sao phải kéo rèm cửa sổ lên khi máy bay cất cánh và hạ cánh?

Theo nghiên cứu của cơ quan An toàn  hàng không dân dụng thì: “Việc yêu cầu hành khách kéo màn cửa sổ lên lúc cất hay hạ cánh là vì lý do an toàn. Thời điểm máy bay cất cánh và tiếp đất là khoảng thời gian quan trọng. Đây là thời điểm thường hay xảy ra sự cố”.

Kéo rèm cửa sổ khi máy bay cất, hạ cánh nhằm mục đích an toàn

Kéo rèm cửa sổ khi máy bay cất, hạ cánh nhằm mục đích an toàn

Phi hành đoàn sẽ chỉ có 90 giây để sơ  tán hành khách nếu gặp sự cố. Vì thế, họ cần xác định vị trí nào của máy bay là an toàn nhất để sử dụng cửa thoát hiểm. Do đó, màn cửa sổ được kéo lên để cho việc quan sát diễn ra nhanh nhất. Tất cả để hành động kịp thời khi có sự cố”.

Sự giúp sức của hành khách

Hành khách thường rất tò mò. Do đó họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra những điều bất thường bên ngoài. Nếu có dấu hiệu hỏng hóc trên cánh, vật thể lạ họ sẽ thông báo ngay cho tổ bay. Để quan sát được, các màn cửa sổ trên máy bay phải được kéo lên.

Đảm bảo sức khỏe cho hành khách

Các chuyên gia hàng không còn phân tích rằng: với các chuyến bay ban ngày việc kéo rèm cửa sổ lên và bật đèn sáng tối đa trong khoang sẽ giúp mắt của hành khách quen với cường độ ánh sáng bên ngoài. Nếu phải sơ tán, hành khách sẽ không bị giảm thị lực vì thay đổi ánh sáng đột ngột.

Kéo màn che cửa sổ cũng là cách giữ sức khỏe cho hành khách

Kéo màn che cửa sổ cũng là cách giữ sức khỏe cho hành khách

Điều này cũng tương tự với chuyến bay đêm. Màn cửa sổ được kéo lên kết hợp cùng cường độ ánh sáng trong khoang được điều chỉnh về mức thấp nhất nhằm giúp mọi người quen dần với bóng tối. Nếu phải sơ tán, hành khách cũng đã quen với môi trường thiếu sáng trong và ngoài máy bay.

Bên cạnh yêu cầu kéo màn che các ô cửa sổ, việc gập bàn ăn, dựng thẳng lưng ghế. Cũng là những yêu cầu tạo điều kiện cho việc sơ tán diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất.

Trên đây là quy định về an toàn hàng không trên các chuyến bay. Nếu bạn đã sở hữu tấm Vé máy bay khứ hồi đi Singapore thì nên tuân thủ những quy định này. Đừng dại mà làm trái, bạn có thể sẽ bị cấm bay đấy.

f3

Trẻ em đi máy bay không có giấy khai sinh phải làm thế nào?

Trẻ em đi máy bay không có Giấy khai sinh thì phải làm thế nào? Có được bay hay không? Đây chính là những câu hỏi thường gặp của các ông bố, bà mẹ khi muốn đưa trẻ đi du lịch bằng máy bay nhưng lại không có giấy khai sinh. Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng. Đại lý Flyscoot sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn ngay sau đây.

Những quy định về các loại giấy tờ dành cho trẻ em đi máy bay

Trẻ em không có giấy khai sinh có thể dùng giấy tờ khác để thay thế

Trẻ em không có giấy khai sinh có thể dùng giấy tờ khác để thay thế

Trẻ em là một dạng hành khách đặc biệt, tùy theo từng hãng hàng không mà sẽ có những quy định khác nhau đối với trẻ. Tuy nhiên, quy định chung về các loại giấy tờ cần thiết để làm thủ tục cho trẻ đi máy bay thì cần phải xuất trình được một trong các loại giấy tờ sau:

 • Hộ chiếu: Trẻ em dưới 14 tuổi được cấp chung vào hộ chiếu của bố hoặc mẹ khi có đề nghị. Trẻ em cũng được cấp hộ chiếu riêng khi có giấy khai sinh. Hộ chiếu có giá trị không quá 5 năm kể từ ngày cấp đến khi trẻ đủ 14 tuổi và không được gia hạn.
 • Giấy khai sinh (trường hợp dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khai sinh thì phải có giấy chứng sinh).

Trường hợp trẻ em được nuôi dưỡng bởi các tổ chức xã hội thì cần phải có giấy xác nhận có giá trị sử dụng trong thời gian 6 tháng kể từ ngày xác nhận.

Nếu trẻ em đi cùng với người lớn trên 18 tuổi nhưng không phải là bố mẹ thì phải có giấy ủy quyền của bố mẹ trẻ, hoặc giấy chứng nhận mối quan hệ thân nhân của trẻ và người đi cùng.

Trẻ em đi máy bay không có giấy khai sinh thì có thể thay thế bằng các loại giấy tờ nào?

 • Đối với em bé từ 14 ngày tuổi đến 1 tháng tuổi (em bé dưới 14 ngày tuổi không được phép bay) khi không có Giấy khai sinh có thể dùng Giấy chứng sinh. Giấy này có thời hạn 1 tháng.
 • Đối với trẻ em dưới 14 tuổi khi chưa được cấp CMND nhưng lại không có giấy khai sinh thì có thể dùng hộ chiếu đang còn giá trị sử dụng hoặc Giấy khai sinh bản sao trích lục từ bản chính để thay thế.
 • Đối với trẻ em từ 14 tuổi trở lên thì khi đi máy bay cần chuẩn bị CMND hoặc thẻ Căn cước công dân. Nhưng nếu trẻ bị mất CMND hay thẻ Căn cước công dân thì cần phải làm giấy xác nhận thân nhân do công an phường, xã nơi thường trú hoặc tạm trú xác nhận.
 • Đối với trẻ em mang quốc tịch nước ngoài thì bắt buộc phải có hộ chiếu.

Một số vật dụng cần thiết khi cho trẻ em đi máy bay

Cần chuẩn bị chu đáo 1 số đồ dùng dành cho trẻ

Cần chuẩn bị chu đáo 1 số đồ dùng dành cho trẻ

Đồ ăn, thức uống cho trẻ

Trẻ em luôn rất thích ăn uống. Chính vì thế bạn nên chuẩn bị sẵn những thực phẩm mà bé thường dùng. Đối với em bé vẫn còn bú sữa bạn nên chuẩn bị sẵn sữa bột để pha cho bé.

Một lưu ý nhỏ về sữa cho bé khi mang lên máy bay:

+ Sữa bột: bạn có thể ký gửi hoặc xách tay đều được

+ Sữa nước đóng hộp: bạn được phép mang một hoặc nhiều vỉ với điều kiện phải đưa vào mục hành lý ký gửi và đóng gói thật kĩ để tránh tình trạng hư hỏng.

+ Sữa nước đóng chai: bạn có thể mang 1 hoặc nhiều chai với điều kiện không vượt quá 2 lít theo quy định và đừng quên đóng gói thật kĩ càng.

+ Trường hợp đã pha sẵn sữa cho bé, bạn có thể mang lên máy bay như hành lý xách tay. Khi qua cửa an ninh, sữa sẽ được kiểm tra để đảm bảo đó đúng là đồ uống của trẻ.

Đồ dùng cho trẻ

Đối với trẻ còn quá nhỏ, bạn nên mang theo xe đẩy hoặc đai điệu. Các hãng hàng không cũng có dịch vụ hỗ trợ nôi cho bé trong suốt chuyến bay. Tuy nhiên, điều này đa phần chỉ áp dụng cho các chuyến bay quốc tế và cần đăng ký ít nhất 24 tiếng trước giờ khởi hành.

Cần chuẩn bị một túi xách để đựng các đồ dùng của trẻ: quần, áo, khăn, tả, bình sữa, nón, tất,… cố gắng không mang quá 7kg hành lý xách tay.

Bạn cũng nên đem theo một vài món đồ mà bé thường chơi như gấu bông để bé có thể ngồi yên trên suốt chặng bay.

Trên đây là một số lưu ý khi trẻ em đi máy bay không có giấy khai sinh. Mọi thắc mắc hay đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Singapore, Thái Lan… Quý khách có thể liên hệ với Đại lý Flyscoot qua hotline 1900 636 065 để được tư vấn và hỗ trợ.

scoot

Quy định về giấy tờ tùy thân khi đi máy bay Scoot

Khi bắt đầu một chuyến bay cùng Scoot ngoài vé máy bay. Bạn cũng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân khi đi máy bay. Việc chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sẽ giúp bạn có một chuyến đi thuận lợi nhất.

Yêu cầu về giấy tờ tùy thân của Scoot

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tại sân bay. Phòng vé Scoot sẽ cung cấp thông tin về các loại giấy tờ đầy đủ nhất giúp bạn có thể tiết kiệm thời gian nhất khi làm thủ tục.

Vé máy bay

Vé máy bay cũng chính là hợp đồng của của hãng và hành khách. Vì vậy bạn không nên tự ý đánh dấu. Hoặc chỉnh sửa vé máy bay như vậy sẽ bị coi là không hợp lệ, và không có giá trị sử dụng.

Lưu ý khi cầm trên tay vé máy bay bạn cần kiểm tra lại các thông tin trên vé. Đặc biệt như tên ghi trong vé máy bay có trùng với hộ chiếu hay không?. Nếu bạn mua vé điện tử vui lòng in biên lai để các nhân viên kiểm tra lại.

Hộ chiếu

Đây là giấy tờ cần thiết nhất để bắt đầu hành trình bay cùng Scoot. Bao gồm cả trẻ em và trẻ sơ sinh. Bạn cần kiểm tra thật kỹ hộ chiếu của mình còn thời hạn sử dụng hay không?. Một số quốc gia sẽ có yêu cầu thị thực khác nhau.

Hộ chiếu giấy tờ cần thiết để bắt đầu hành trình bay

Hộ chiếu giấy tờ cần thiết để bắt đầu hành trình bay

 

Vì vậy hãy liên hệ đến Hotline 1900 636 065 trước khi bay. Để được cung cấp thông tin mới nhất về yêu cầu visa và nhập cảnh của quốc gia mà bạn sẽ đến.

Visa ( Thị thực) Nếu bạn nhập cảnh đến bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. đều cần có thị thực của quốc gia đó. Tuy nhiên mỗi quốc gia sẽ có yêu cầu về thị thực khác nhau ví dụ Mua vé máy bay đi giá rẻ Singapore bạn nên tìm hiểu thông tin về thị thực của quốc gia này.

Không có hộ chiếu có thể thay thế bằng loại giấy tờ khác không?

Trong trường hợp bạn bị mất hộ chiếu, hoặc hết hạn mà chưa kịp xin cấp lại. Bạn có thể sử dụng giấy thông hành hoặc những giấy tờ khác có giá trị xuất nhập cảnh theo quy định như: Visa, thẻ căn cước…

Lưu ý: Thẻ căn cước công dân có thể thay thế hộ chiếu. Nếu Việt Nam và quốc gia đó có ký kết điều ước hoặc thỏa thuận quốc tế cho phéo sử dụng thẻ căn căn cước đến lãnh thổ của nhau.

Trường hợp trẻ em không có hộ chiếu riêng thì họ tên, ngày tháng năm sinh và ảnh của trẻ. Phải được dán vào hộ chiếu của người theo đại diện pháp luật bao gồm: bố đẻ, mẹ đẻ, bố nuôi, mẹ nuôi hoặc người giám hộ. Ngoài ra trẻ em phải đi với người giám hộ trên 18 tuổi.

bay-cung-scoot

Phòng vé Scoot uy tín – địa chỉ tin cậy của khách hàng

Phòng vé Scoot ra đời với mục đích là cầu nối giữa hãng hàng không giá rẻ Scoot đến hành khách. Chúng tôi giúp bạn có thêm sự lựa chọn về chuyến bay. Đặc biệt với những hành trình quốc tế như Tìm vé máy bay đi Singapore giá rẻ. Nếu bạn có nhiều hãng để lựa chọn thì việc mua được vé máy bay rẻ là điều vô cùng đơn giản.

Lý do bạn nên chọn hãng hàng không Scoot

Mỗi tàu bay của hãng có 2 khoang là khoang Hạng Thương gia và Hạng phổ thông. Với ưu điểm là ghế ngồi có thể ngả ra sau, có chỗ gác chân, có nguồn điện ngay tại chỗ ngồi. Phục vụ bữa ăn giải trí suốt chuyến bay.

Lý do bạn nên chọn hãng hàng không Scoot

Lý do bạn nên chọn hãng hàng không Scoot

Đối với hàng khách hạng phổ thông có thể đặt siêu ghế. Có bề ghế rộng và khoảng cách của 2 ghế lớn hơn. Loại máy bay hiện đang sử dụng là Boeing 777 và Boeing 787 cấp từ công ty mẹ, Singapore Airlines.

Cung cấp dịch vụ check in trực tuyến giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay. tiếp viên thân thiện, chu đáo, nhẹ nhàng và lịch sự vô cùng. Món ăn đa dạng giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Các món ăn chính khá đa dạng. món ăn nhẹ món cuốn gà teriyaki và salad cũng khá ổn.

Hành trình bay từ Việt Nam của Scoot

Hành trình bay từ Hà Nội

Từ sân bay Nội Bài, Hà Nội; Scoot khai thác đường bay thẳng trực tiếp đến Singapore với tần suất bay 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3,5,6,7 và chủ nhật. Thời gian bay chặng này là 3 tiếng 30 phút. Hành trình này được Scoot khai thác bằng máy bay A320 với giá vé dao động từ 55 USD – 119 USD khứ hồi, tùy vào ngày bay, hạng vé và thời gian book vé.

Chuyến chiều đi từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 13h10 và đến Singapore lúc 17h40 (theo giờ địa phương). Ngoài ra còn có chuyến bay lúc 16h20 từ Hà Nội đến Singapore lúc 20h50, tùy từng ngày bay. Chuyến chiều về sẽ khởi hành lúc 9h55 ở Singapore (giờ địa phương) và đến Hà nội lúc 12h30.

Hành trình bay từ Hồ Chí Minh

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh. Hiện Scoot khai thác trực tiếp đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh  đến Singapore với tần suất hàng ngày, 3 chuyến/ngày. Với thời gian bay từ 2 tiếng – 2 tiếng 10 phút tùy vào từng khung thời gian bay.

vào các giờ lần lượt lúc 08h55; 14h55 và 17h20  đến Singapore lần lượt lúc 11h55, 17h55 và 20h25 (theo giờ địa phương) với thời gian bay 2 tiếng. Chuyến bay chiều về sẽ khởi hành ở Singapore lúc 07h05; 13h05 và 15h30 (theo giờ địa phương) đến Hà Nội lần lượt lúc 08h15; 14h15 và 16h40 với thời gian bay 2 tiếng 10 phút.

Giá vé một chiều dao động từ 35USD – 74USD tùy vào thời gian bay, hạng vé và thời gian book vé. Scoot khai thác chặng bay này bằng máy bay A320.

Mục tiêu của phòng vé máy bay Scoot

 • Giúp hành khách có thêm sự lựa chọn về hãng hàng không giá rẻ.
 • Cung cấp vé máy bay rẻ nhất cho hành khách.
 • Là cầu nối giữa hãng hàng không Scoot với khách hàng.
 • Giúp những người có công việc bận rộn tìm được vé máy bay phù hợp.
 • Giải quyết lo lắng về vấn đề đặt vé cho những người chưa biết cách đặt vé.
 • Giải đáp mọi thắc mắc về quy định bay, vật dụng bị cấm, hành lý… cho hành khách.
 • Giúp bạn thay đổi lịch trình khi có việc đột suất.
 • Hoàn đổi vé máy bay trong trường hợp bạn không thể thực hiện được hành trình đã định.
 • Tư vấn những dịch vụ hữu ích. Giúp bạn có hành trình thoải mái nhất.
 • Cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi nhanh nhất đến khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 636 065. Hoặc đến trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn đặt vé cũng như lắng nghe và giải đáp những vấn đề của các bạn 24/24.

Vì sao bạn nên đặt vé qua phòng vé Scoot?

Bạn có thể dễ dàng mua được vé máy bay giá rẻ đi địa đến những địa điểm thích hợp. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp bạn đặt vé một cách nhanh chóng, tư vấn cụ thể về những vấn đề về giá vé, hành trình, hoàn, đổi vé máy bay có lợi nhất dành cho bạn.

Bạn có thể tìm được những bài viết chi tiết nhất về cách đặt vé rẻ. Quy định về giấy tờ khi đi máy bay, quy định hành lý. Những thông tin liên quan hữu ích nhất về chuyến bay nhanh để bạn có hành trình bay thoải mái nhất.

Giao vé máy bay đến tận tay khách hàng nhanh chóng.

Trong trường hợp bạn có việc không thể thực hiện được hành trình bay đã định chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đổi vé đổi hành trình bay một cách nhanh chóng nhất.

Cập nhật những thông tin về các chương trình khuyến mãi, đường bay, thông tin chuyến bay từ Scoot sớm nhất.

Thanh toán vé máy bay bằng cách nào?

Thanh toán dễ dàng tại Văn phòng Scoot. Tại khu vực phía bắc bạn có thể đến Phòng vé Scoot tại Hà Nội. Hoặc Phòng vé Scoot Hồ Chí Minh tại khu vực phía nam.

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức

Thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức qua phòng vé Scoot

Ngoài ra bạn có thể thanh toán dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán như:

Thanh toán Online.

Thanh toán khi nhận vé.

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản.

scoot2-min

Giới thiệu Đại lý Scoot

Scoot là hãng hàng không giá rẻ đường dài mới, với trụ sở ở sân bay Changi, Singapore. Là một hãng hàng không tuy còn khá xa lạ, nhưng với việc sát nhập cùng Tiger Airways trong tháng 7 vừa qua; Scoot hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn mới cho đông đảo hành khách Việt Nam có nhu cầu bay khắp châu Á, châu Úc.

Giới thiệu chung về hãng hàng không Scoot

Trước kia, Scoot Airlines có ký hiệu mã chuyến bay là TZ, là hãng hàng không giá rẻ phục vụ tới 12 điểm đến gồm Úc, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc với trạm trung chuyển chính là sân bay Changi Singapore, bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2012 với các đường bay tầm trung và xa.

Tiger Air (TR) được thành lập năm 2004 chủ yếu khai thác đường bay ngắn trong khu vực với thời gian bay dưới 5 tiếng, sử dụng máy bay tầm ngắn A320 và A319. Cả 2 đều là hãng bay con của Singapore Airlines và là thành viên sáng lập liên minh hàng không giá rẻ hàng đầu thế giới Value Alliance.

Vào ngày 25/07/2017 vừa qua, 2 hãng Scoot Airlines và Tiger Air đã chính thức sát nhập làm 1 dưới tên gọi chung là Scoot, dùng mã ký hiệu chuyến bay TR. Về lịch bay sẽ không có gì thay đổi. Không chỉ sử dụng các chuyến bay tầm ngắn, giờ đây, hành khách đã có thể dễ dàng sở hữu các chuyến bay tầm trung và dài với chi phí cực rẻ khi đồng hành cùng Scoot. Scoot sẽ khai thác đồng thời đội máy bay B787 Dreamliner vốn có và máy bay A320 của Tiger Air cho các chuyến bay của mình.

Vé máy bay Scoot giá rẻ

Khởi hành từ Việt Nam, hiện nay Scoot khai thác rất nhiều các đường bay, tiêu biểu là có đường bay thẳng từ Hà Nội, TP HCM đến Singapore và một số hành trình nối chuyến đến Úc, Bangladesh, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Đài Loan, Philippines, Malaysia, Macao, Myanmar và cả Maldives, Hy Lạp; nối chuyến ở sân bay Changi, Singapore.

Hành trình bay từ Hà Nội của Scoot

Từ sân bay Nội Bài, Hà Nội; Scoot khai thác đường bay thẳng trực tiếp đến Singapore với tần suất bay 5 chuyến/tuần vào các ngày thứ 3,5,6,7 và chủ nhật. Thời gian bay chặng này là 3 tiếng 30 phút. Chuyến chiều đi từ Hà Nội sẽ khởi hành lúc 13h10 và đến Singapore lúc 17h40 (theo giờ địa phương). Ngoài ra còn có chuyến bay lúc 16h20 từ Hà Nội đến Singapore lúc 20h50, tùy từng ngày bay. Chuyến chiều về sẽ khởi hành lúc 9h55 ở Singapore (giờ địa phương) và đến Hà nội lúc 12h30.

Hành trình này được Scoot khai thác bằng máy bay A320 với giá vé dao động từ 55 USD – 119 USD khứ hồi, tùy vào ngày bay, hạng vé và thời gian book vé.

Tham khảo vé máy bay Hà Nội – Singapore:

Cùng với hành trình bay thẳng đến Singapore, Scoot khai thác rất nhiều hành trình bay nối chuyến đến khắp các điểm du lịch nổi tiếng của châu Á và châu Úc. Tham khảo một số hành trình bay như sau:

Tham khảo giá vé Scoot của một số chặng khởi hành từ Hà Nội:

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Thời gian đi/đến Tổng thời gian bay Giá vé một chiều
Hà Nội (HAN) Singapore (SIN) Bangalore (BLR) 13h10 (HAN) – 17h40 (SIN)
22h20 (SIN) – 00h20 (BLR) (+1day)
12h40m 211 USD
Singapore (SIN) Hongkong (HKG) 13h10 (HAN) – 17h40 (SIN)
01h55 (SIN) – 06h00 (HKG) (+1day)
15h50m 124 USD
Singapore (SIN) Yangon (RGN)) 13h10 (HAN) – 17h40 (SIN)
07h25 (SIN) – 09h05 (RGN) (+1day)
20h25m 102 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Hành trình bay từ TP HCM của Scoot

Khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM; hiện Scoot khai thác trực tiếp đường bay thẳng duy nhất từ TP HCM đến Singapore với tần suất hàng ngày, 3 chuyến/ngày với thời gian bay từ 2 tiếng – 2 tiếng 10 phút tùy vào từng khung thời gian bay.

Chuyến bay chiều đi sẽ khởi hành ở TP HCM vào các giờ lần lượt lúc 08h55; 14h55 và 17h20; đến Singapore lần lượt lúc 11h55, 17h55 và 20h25 (theo giờ địa phương) với thời gian bay 2 tiếng. Chuyến bay chiều về sẽ khởi hành ở Singapore lúc 07h05; 13h05 và 15h30 (theo giờ địa phương) đến Hà Nội lần lượt lúc 08h15; 14h15 và 16h40 với thời gian bay 2 tiếng 10 phút.

Giá vé một chiều dao động từ 35USD – 74USD tùy vào thời gian bay, hạng vé và thời gian book vé. Scoot khai thác chặng bay này bằng máy bay A320.

Tham khảo vé máy bay TP HCM – Singapore:

 

Ngoài hành trình bay thẳng TP HCM – Singapore; Scoot khai thác hành trình nối chuyến tiếp tục ở Singapore đến các nước châu Á như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc… và cả châu Úc, Hy Lạp, Ả rập xê út…

Tham khảo một số hành trình bay nối chuyến từ TP HCM của Scoot:

Điểm đi Điểm dừng Điểm đến Thời gian đi/đến Tổng thời gian bay Giá vé một chiều
TP HCM (SGN) Singapore (SIN) Sydney (SYD) 17h20 (SGN) – 20h25 (SIN)
10h00 (SIN) – 20h45 (SYD) (+1day)
23h25m 259 USD
Singapore (SIN) Quảng Châu (CAN) 17h20 (SGN) – 20h25 (SIN)
22h05 (SIN) – 02h05 (CAN) (+1day)
07h45m 113 USD
Singapore (SIN) Bali (DPS) 08h55 (SGN) – 11h55 (SIN)
15h45 (SIN) – 18h25 (DPS)
08h30m 107 USD
CHƯA BAO GỒM PHÍ XUẤT VÉ

Mạng lưới đường bay và đội bay Scoot

Tính đến nay, Scoot sở hữu đội bay vô cùng hùng hậu hứa hẹn sẽ trở thành “ông trùm” giá rẻ toàn châu Á và châu Úc. Ngoài 14 chiếc máy bay Boeing 777 và 786 hãng đang sử dụng, thì đến nay Scoot đã tiếp nhận thêm khoảng 68 máy bay A320 của Tiger Air. Những chiếc máy bay A320 sẽ dần được sơn sang màu của Scoot và dự kiến hoàn thành năm 2018.

Hiện nay, Scoot trở thành hãng hàng không giá rẻ đường dài, nếu như trước kia chỉ khai thác chủ yếu các điểm đến của Trung Quốc và châu Úc; thì hiện nay, hãng đã mở rộng đường bay đến hơn 60 điểm đến thuộc 17 quốc gia của vùng lãng thổ châu Á – Thái Bình Dương. Từ Việt Nam, hành khách có thể dễ dàng bay nối chuyến tới các điểm đến như Sydney, Melbourne, Seoul, Bangkok, Tokyo, Male, Yangon… và cả Riyadh (Ả rập) và cả Athens (Hy Lạp).

Hạng ghế và hành lý của Scoot

Scoot chủ yếu khai thác 2 hạng ghế chính gồm Economy Phổ thông và hạng Scoot Biz Thương gia. Tùy vào nhu cầu của mình mà bạn nên lựa chọn hạng ghế thích hợp. Ghế phổ thông với Siêu ghế bề mặt rộng và Ghế Mở rộng với hàng đối diện có vách ngăn máy bay, lối thoát hiểm. Còn Ghế Thương gia với ghế ngồi có thể ngả ra, có chỗ gác chân, nguồn điện tại chỗ, bữa ăn miễn phí và các dịch vụ khác phục vụ suốt chuyến bay.

Về quy định hành lý xách tay, Scoot quy định như sau:

Hạng Phổ thông: Hành khách được mang tối đa 1 kiện, tổng khối lượng không quá 7kg, kích thước 54x38x23 và thêm 1 túi xách nhỏ hoặc máy tính xách tay tổng khối lượng không quá 3kg.

Hạng Thương gia: Hành khách được mang 2 kiện, tổng trọng lượng không quá 15kg, kích thước không vượt quá 54x38x23.

Về quy định hành lý ký gửi:

Hạng Phổ thông: Hành khách được mang 1 kiện hành lý ký gửi với tổng trọng lượng không quá 20kg

Hạng Thương gia: Hành khách được mang 2 kiện hành lý ký gửi, tổng trọng lượng không quá 30kg.

Để đặt vé máy bay Scoot cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến hành trình bay, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp đến Văn phòng Đại lý Scoot chính thức Việt Nam theo Hotline 1900 636 065 để được tư vấn và giải đáp một cách nhanh chóng, tận tình với chi phí tiết kiệm nhất!

Đại lý Scoot Việt Nam

Scoot Air quy định hỗ trợ người khuyết tật

Scoot quy định hỗ trợ người khuyết tật trên máy bay

Scoot là hãng hàng không giá rẻ có trụ sở đặt tại sân bay Changi, là sân bay tốt nhất Thế Giới ở Singapore hiện nay và để hoàn thiện mình hơn nữa, nhằm đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hành bay. Thì Scoot đưa ra những quy định bay đối với tất cả các hành khách của minh, trong đó có quy định hỗ trợ người khuyết tật trên máy bay Scoot rất đáng để chúng ta lưu tâm.

Quy định hỗ trợ đặc biệt hãng hàng không Scoot

Theo quy định hãng hàng không Scoot, với những hành khách đặc biệt là người khuyết tật thì hãng sẽ có sự hỗ trợ xe lăn và thang máy cao ở sân bay. Trong trường hợp này thì hành khách cần bay độc lập được 1 mình, bao gồm cả việc ăn tự uống thuốc hay di chuyển đến khu vực đi vệ sinh.

Hãng đã thiết kế, trang bị một chiếc xe lăn để bạn có thể sử dụng chúng khi đưa đón giữa chỗ ngồi của bạn và nhà vệ sinh. Vì thế bạn sẽ được an toàn thuận tiện hơn khi di chuyển trên máy bay.

Còn nếu trong trường hợp nếu hành khách không thể tự đi một mình mà cần đến sự trợ giúp thì hãng sẽ chỉ tiếp nhận vận chuyển bạn khi bạn đi cùng một người lớn, 18 tuổi trở lên.

Cần có người đi cùng trên mỗi chuyến bay

Cần có người đi cùng trên mỗi chuyến bay

Để có thể nhận sự trợ giúp từ hãng thì bạn cần thông báo cho hãng hàng không biết trước đó ít nhất 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến của máy bay.

Nếu bạn không thông báo cho hãng biết về nhu cầu cần trợ cấp của mình thì hãng sẽ có quyền từ chối giúp đỡ bạn. Tuy nhiên du trong bất cứ trường hợp nào thì Scoot cũng sẽ cố gắng trợ giúp bạn trong điều kiện có thể.

Hãng hỗ trợ hành khách ký gửi xe lăn của mình, khi bạn có nhu cầu đem theo. Tuy nhiên xe lăn sẽ không được dùng trên khoang máy bay, mà sẽ để cất giữ cùng hành lý ký gửi, sẽ trao trả lại bạn khi đến nơi. Việc ký gứi xe lăn của bạn này có thể sẽ bị tính phí.

Tuy nhiên với những chiếc xe lăn bằng tay hoặc bằng pin không thể tháo rời sẽ không được chấp nhận vận chuyển dù là hành lý ký gửi, và chúng có thể sẽ bị trả lại cho bạn ngay cửa máy bay. Vì thế nếu bạn đặt mua vé máy bay đi Thái Lan thì hay đi bất cứ nơi đâu cùng với Scoot thì hãy nhớ lấy quy định này, để tránh bị giữ đồ hay trả lại đồ bạn nhé.

Hỗ trợ xe lăn đặc biệt trên máy bay

Hỗ trợ xe lăn đặc biệt trên máy bay

Những thiết bị hỗ trợ di động như nạng, gậy và người đi bộ có thể treo tường được phép mang vào bên trong cabin. Nhưng chúng cũng chỉ được tiếp nhận vận chuyển khi chúng được có thể đặt vừa vào cabin, dưới ghế trước mặt bạn hoặc trong khu vực cất giữ đã được hãng phê duyệt trước khi khởi hành.

Và tất cả những hành lý hộ trợ kèm theo này để sẽ được kiểm tra trước khi đưa lên máy bay.

Nếu bạn có chuyến bay trên hành trình của Scoot do hãng hàng không đối tác của họ điều hành. Thì bạn cũng có thể yêu cầu dịch vụ đặc biệt trên những chuyến bay đó, thông qua trung tâm dịch vụ các hãng hàng không đối tác của Scoot.

Như vậy, với những chia sẻ trên đây của Dai ly Scoot,  hy vọng các bạn đã có thể yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện chuyến bay của mình trên những chuyến bay Scoot.

 

Quy định hành lý của Scoot Air

Điều cần biết về quy định hành lý của Scoot

Dưới đây là những quy định hành lý hãng Scoot bạn cần biết, để có cho mình chuyến bay không chỉ an toàn mà còn thuận lợi và suôn sẽ hơn bạn nhé.

Quy định hành lý xách tay của Scoot 

Mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 10kg và kích thước 54cm x 38cm x 23cm

Mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 10kg và kích thước 54cm x 38cm x 23cm

Theo quy định của hãng hàng không Scoot, hành lý xách tay của mỗi hành khách sẽ không được vượt quá 10kg và kích thước 54cm x 38cm x 23cm.

Trong trường hợp nếu hành lý xách tay của bạn vượt quá trọng lượng so với quy định của hãng thì bạn cần tiến hành mua thêm hành lý ký gửi cho số hành lý dư thừa ấy.

Có một số chuyến bay từ Trung Quốc, Macao, Singapore, Thái Lan, Philippines và các chuyến bay đến Úc, khi mua vé máy bay đi Singapore hay một nơi nào trên đây thì khối lượng hành lý xách tay của bạn sẽ không vượt quá 10kg và phần kích thước cũng không được quá lớn.

Các hành lý chất lỏng, bình xịt, gel,…..sẽ hạn chế đưa lên cabin. Và chúng sẽ chỉ được tiếp nhận khi được đóng gói đúng quy định và khối lượng cũng không vượt quá 100ml, có xuất xứ rõ ràng.

Quy định hành lý ký gửi của Scoot

Hãng quy định với mỗi một hành khách sẽ chỉ được mang theo tối đa là 30kg hành lý ký gửi, và nếu khi checkin tại sân bay số hành lý này vượt quá quy định thì bạn sẽ bị nộp phạt số hành lý đó.

Vì thế để tránh không bị mất thêm phí nộp phạt hay phải đóng gói lại hành lý thì bạn nên cẩn thận hơn khi tiến hành đóng gỏi cũng như hãy liên hệ đến hãng hàng không để có thể hiểu rõ hơn về những quy định hành lý này.

Bạn có thể mua hành lý ký gửi tùy theo nhu cầu của mình sao cho phù hợp. Như có các giới hạn trọng lượng như 15kg, 20kg,25kg, 30kg, 35kg và tối đa sẽ là 40kg hành lý ký gửi/kiện hành lý.

Lưu ý:

Hành lý ký gửi Scoot Air không quá 40kg

Hành lý ký gửi Scoot không quá 40kg

Nếu hành lý của bạn có quá nhiều thì bạn nên tiến hành đặt mua hành lý ký gửi trước khi làm thủ tục tại sân bay. Vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nếu bạn mua hành lý ở sân bay thì giới hạn số cân chỉ được la 15kg, nếu vượt quá số kg này thì bạn sẽ phải nộp thêm phí theo quy định hành lý quá cước của hãng.

Scoot không hỗ trợ việc trả hành lý ký gửi khi đã đăng ký.

Tất cả những hành lý dù là xách tay hay ký gửi thì đều cần được đóng gói 1 cách cẩn thận, đúng quy định.

Hành lý ký gửi của bạn nên gắn thêm thẻ lên trên để tránh việc bị thất lạc hành lý khi vận chuyển.

Bạn nên đến sớm hơn dự định bay để làm thủ tục bay cho thuận lợi.

Các hình thức đăng ký hành lý ký gửi

Để có thể đặt mua hành lý ký gửi thì bạn cần phải thanh toán hoàn tất chi phí khi mua vé máy bay tại Đại lý Scoot, hoặc tại sân bay của hãng. Hay bạn có thể mua hành lý bằng cách gọi điện trực tiếp đến hệ thống tổng đài của hãng.

Như vậy, khi bạn đã nắm vững cho mình những quy định hành lý Scoot trên đây thì chúng tôi tin rằng chuyến bay sắp tới, bạn hoàn toàn có thể tự tin chuẩn bị hành lý để có những giây phút vui vẻ, an toàn trên chuyến bay cùng với Scoot.

 

ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN

scoot-logo-fullVA_logo

Liên hệ Scoot Việt Nam

VP TẠI HÀ NỘI
8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội
Tel :024.3831 0666
95G – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội.
Tel : 024.3747 4848

VP TẠI HỒ CHÍ MINH
B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM
Tel : 028.3920 5999

Copyright Scoot Tigerair 2017 © All Rights Reserved

TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ